Từng cái bánh Ezhiki là mẫu cookie cuộn socola và từng cái bánh xộp thật là lạ nha!
Để tiến hành làm những chiếc bánh nhím Ezhiki, các chị cần:
Phần bánh:
- 400 gram bơ nhạt dẻo
- 75 gr đường mía
- Năm phần đỏ trứng gà ta đã luộc
- 125 mi li lít kem chua
- 3 gam bột soda nở
- 6 gram vani
- Lõi theo sở thích (trong cách làm này các mẹ sẽ khiên cho cùng nho mứt)
Socola phủ:
- 100 gr bơ mặt
- 125 mililit sữa bò
- 30 gam ca cao
- Đường mía
- Những chiếc bánh mềm
Các bước làm loại bánh nhím Ezhiki như bên dưới:
Bước 1:
- Chế biến nóng lò vi sóng ở 350 °. Rưới 1 lớp đường hạt lên giấy dầu.
- Luộc chín tới trứng vịt, kế đó mang riêng phần đỏ đặt ra vại.
Bước 2:
- Xay phần đỏ trứng gà, đảo cùng với bơ thực vật cùng với đường trắng cho thật kỹ ước tầm 3-5’.
- Bươc kế theo bỏ xí kem chua cộng thêm vani kế đó khuấy đều cùng bột bánh(mì) và baking soda. Đảo bột đến lúc sờ ko dính chặt nữa là chuẩn.
- Viên bột thành nhiều mẫu tròn vừa tiếp đó cán dẹt. Để nho xao vào phần nhân sau đó nắn tròn trở lại.
Bước 4:
- Mới khi đã lăn tròng món bánh, nhiều bạn teen để từng cái bánh lên giấy không dính tiếp đó hơ những chiếc bánh tầm tầm 12'.
- Để thực hiện phần xào sô cô la rắc phần vỏ, các mẹ bật lửa cho tan bơ lạt trong 1 ấm nhỏ. Khi bơ nhạt sôi, các bạn lần lượt cho sữa tươi và bột ca cao vào bật bếp và mà đến lúc dung dịch sôi là đưa ra chén lớn bự.
- Xay bé loại bánh xốp.
Bước 7:
- Xảo món bánh vào socola nấu chảy.
- Kế đó nhanh chóng lăn vào lớp từng cái bánh xộp để có vỏ giòn rột là xong xuôi.
Ezhiki cội nguồn từ cần thiết để thịt viên cùng với gạo của Nga, thế mà cùng sáng tạo này, những chiếc bánh Ezhiki sẽ là một loại bánh ngọt.
Loại bánh Ezhiki được tính là món bánh cookies, và chỉ được chế biến trong mỗi dịp lễ hay dịp liên hoan hấp dẫn.
Cách làm cùng với phần đỏ trứng gà ta sẽ khiên cho loại bánh nhím Ezhiki có giác vị khá lạ so với các ý tưởng về bánh thường.
>> Xem thêm: về nội dung khóa học làm bánh kem:
http://blog.goo.ne.jp/truongbachi/e/5b62a978e60b8a5f6529e78b8ea4414a
Để tiến hành làm những chiếc bánh nhím Ezhiki, các chị cần:
Phần bánh:
- 400 gram bơ nhạt dẻo
- 75 gr đường mía
- Năm phần đỏ trứng gà ta đã luộc
- 125 mi li lít kem chua
- 3 gam bột soda nở
- 6 gram vani
- Lõi theo sở thích (trong cách làm này các mẹ sẽ khiên cho cùng nho mứt)
Socola phủ:
- 100 gr bơ mặt
- 125 mililit sữa bò
- 30 gam ca cao
- Đường mía
- Những chiếc bánh mềm
Các bước làm loại bánh nhím Ezhiki như bên dưới:
Bước 1:
- Chế biến nóng lò vi sóng ở 350 °. Rưới 1 lớp đường hạt lên giấy dầu.
- Luộc chín tới trứng vịt, kế đó mang riêng phần đỏ đặt ra vại.
Bước 2:
- Xay phần đỏ trứng gà, đảo cùng với bơ thực vật cùng với đường trắng cho thật kỹ ước tầm 3-5’.
- Bươc kế theo bỏ xí kem chua cộng thêm vani kế đó khuấy đều cùng bột bánh(mì) và baking soda. Đảo bột đến lúc sờ ko dính chặt nữa là chuẩn.
- Viên bột thành nhiều mẫu tròn vừa tiếp đó cán dẹt. Để nho xao vào phần nhân sau đó nắn tròn trở lại.
Bước 4:
- Mới khi đã lăn tròng món bánh, nhiều bạn teen để từng cái bánh lên giấy không dính tiếp đó hơ những chiếc bánh tầm tầm 12'.
- Để thực hiện phần xào sô cô la rắc phần vỏ, các mẹ bật lửa cho tan bơ lạt trong 1 ấm nhỏ. Khi bơ nhạt sôi, các bạn lần lượt cho sữa tươi và bột ca cao vào bật bếp và mà đến lúc dung dịch sôi là đưa ra chén lớn bự.
- Xay bé loại bánh xốp.
Bước 7:
- Xảo món bánh vào socola nấu chảy.
- Kế đó nhanh chóng lăn vào lớp từng cái bánh xộp để có vỏ giòn rột là xong xuôi.
Ezhiki cội nguồn từ cần thiết để thịt viên cùng với gạo của Nga, thế mà cùng sáng tạo này, những chiếc bánh Ezhiki sẽ là một loại bánh ngọt.
Loại bánh Ezhiki được tính là món bánh cookies, và chỉ được chế biến trong mỗi dịp lễ hay dịp liên hoan hấp dẫn.
Cách làm cùng với phần đỏ trứng gà ta sẽ khiên cho loại bánh nhím Ezhiki có giác vị khá lạ so với các ý tưởng về bánh thường.
>> Xem thêm: về nội dung khóa học làm bánh kem:
http://blog.goo.ne.jp/truongbachi/e/5b62a978e60b8a5f6529e78b8ea4414a