Thợ làm bánh kem chuyên nghiệp chương bá chi

dạy làm bánh kem, cung cấp khóa học làm bánh kem

Hướng dẫn làm bánh nhím ezhiki độc đáo rất ngon

2016-12-20 11:22:32 | 日記
Từng cái bánh Ezhiki là mẫu cookie cuộn socola và từng cái bánh xộp thật là lạ nha!

Để tiến hành làm những chiếc bánh nhím Ezhiki, các chị cần:
Phần bánh:
- 400 gram bơ nhạt dẻo
- 75 gr đường mía
- Năm phần đỏ trứng gà ta đã luộc
- 125 mi li lít kem chua
- 3 gam bột soda nở
- 6 gram vani
- Lõi theo sở thích (trong cách làm này các mẹ sẽ khiên cho cùng nho mứt)
Socola phủ:
- 100 gr bơ mặt
- 125 mililit sữa bò
- 30 gam ca cao
- Đường mía
- Những chiếc bánh mềm
Các bước làm loại bánh nhím Ezhiki như bên dưới:
Bước 1:
- Chế biến nóng lò vi sóng ở 350 °. Rưới 1 lớp đường hạt lên giấy dầu.
- Luộc chín tới trứng vịt, kế đó mang riêng phần đỏ đặt ra vại.
Bước 2:
- Xay phần đỏ trứng gà, đảo cùng với bơ thực vật cùng với đường trắng cho thật kỹ ước tầm 3-5’.
- Bươc kế theo bỏ xí kem chua cộng thêm vani kế đó khuấy đều cùng bột bánh(mì) và baking soda. Đảo bột đến lúc sờ ko dính chặt nữa là chuẩn.
- Viên bột thành nhiều mẫu tròn vừa tiếp đó cán dẹt. Để nho xao vào phần nhân sau đó nắn tròn trở lại.
Bước 4:
- Mới khi đã lăn tròng món bánh, nhiều bạn teen để từng cái bánh lên giấy không dính tiếp đó hơ những chiếc bánh tầm tầm 12'.
- Để thực hiện phần xào sô cô la rắc phần vỏ, các mẹ bật lửa cho tan bơ lạt trong 1 ấm nhỏ. Khi bơ nhạt sôi, các bạn lần lượt cho sữa tươi và bột ca cao vào bật bếp và mà đến lúc dung dịch sôi là đưa ra chén lớn bự.
- Xay bé loại bánh xốp.
Bước 7:
- Xảo món bánh vào socola nấu chảy.
- Kế đó nhanh chóng lăn vào lớp từng cái bánh xộp để có vỏ giòn rột là xong xuôi.
Ezhiki cội nguồn từ cần thiết để thịt viên cùng với gạo của Nga, thế mà cùng sáng tạo này, những chiếc bánh Ezhiki sẽ là một loại bánh ngọt.
Loại bánh Ezhiki được tính là món bánh cookies, và chỉ được chế biến trong mỗi dịp lễ hay dịp liên hoan hấp dẫn.
Cách làm cùng với phần đỏ trứng gà ta sẽ khiên cho loại bánh nhím Ezhiki có giác vị khá lạ so với các ý tưởng về bánh thường.
>> Xem thêm: về nội dung khóa học làm bánh kem:
http://blog.goo.ne.jp/truongbachi/e/5b62a978e60b8a5f6529e78b8ea4414a

記事のタイトルを入力してください(必須)

2016-12-20 11:14:49 | 日記
Cùng với các bước làm từng cái bánh kem flan dưới đây sẽ giúp cho cho người thưởng thức có thêm 1 giác vị nồng nàn, mới mẻ cho những tấm bánh flan.
Vào hè, khí trời khá nực nội và oi bức, những chiếc bánh flan là loại trong vô vàn bánh rất đc cho thể trạng. Các bước làm loại bánh kem flan khá là giản đơn chứ ko khó khăn như rất nhiều mẹ vẫn nghĩ. Sáng nay chúng mình xin gửi tới các bước thực hiện món bánh flan vị trà xanh ngon ngọt và hương mát cho các mẹ em đầu bếp. Mong muốn cùng hướng dẫn làm này sẽ làm cho mọi người có thêm kỹ năng và các nliệu để thực hiện được từng món bánh kem flan ngon nhất cho bạn thân mình. Mời các chị nghiên cứu nha.

Các nliệu những cái bánh kem flan trà xanh
10 quả trứng gà ta
14 khung bánh dội bánh
200 gram đường trắng
Một l sữa vinamilk
200 mililit kem béo
4 xìa cà phê bột matcha trà xanh
Cách làm từng cái bánh flan vị trà xanh tê mát
Bước 1: Khởi đầu mọi người bỏ Một tí sữa nguyên chất với 200 mi li lít kem béo, Ba muỗng canh đường hạt trắng vào kế đó xáo chảy ra. Kế đó mọi người mang 10 trái trứng vịt bươc kế theo đảo chảy kế đó lược sang rây, ruôn vào dung dịch sữa kem.
Bước 2: Tiến hành đảo nhẹ hợp chất này cho làm tan vào cùng nhau, để chừng 15 ph. Bước kế cho bột matcha vào hòa quyện
Bước 3: Làm tan dung dịch gồm 200 gam đường hạt trắng thêm 100 mililit nước suối tiếp đó bật lửa cho cho tới hợp chất đó quạnh lại, tức là nếu thấy dung dịch ra màu gỗ hay màu cánh gián là tốt nhất. Tiếp đó rót caramel vào khuân.
Bước 4: Chế hợp chất kem sữa bò vào sau đó mang đi hấp chín vừa, các mẹ nhớ canh đều lửa, đừng mở lửa quá bự, cứ 5p lại mở nắp xoong hấp ra, lau ráo hơi nc để không bị cho hơi nc nhỏ xuống làm cho những chiếc bánh bị hư.
Bước 5: Khi thử dùng que nhọn hay tăm xâm vào ở tâm loại bánh trông tăm ráo thì nghĩa là món bánh đã chín tới. Khi những chiếc bánh vừa chín các bạn lấy từng cái bánh vào kệ đá tủ đá. Chừng Hai h bỏ ra là có thể nhâm nhi. Khi dùng mọi người rải chút cà fe sữa, nước dão dừa cùng với đá nghiền vào để món ăn ngon hơn nhe.
Mong bạn làm đạt chuẩn cùng với công thức làm món bánh kem flan trà xanh này!
>> Xem thêm: khóa học làm bánh kem để lấy chồng

Công thức tự làm bánh pastry Đan Mạch ngon mê say

2016-12-20 11:07:26 | 日記
Đây mà món bánh mà trước đây phải đến tân Đan Mạch mới thưởng thức được, giờ thì không cần như thế nữa, có thể tự làm được bằng cách làm theo công thức dưới đây, rất dễ nhé các bạn
Từng cái bánh pastry Đan Mạch chuẩn sẽ xộp dẻo và vị, có thể kèm cùng những kiểu mứt hay trái quả đều rất nồng.

Để tiến hành làm từng cái bánh pastry Đan Mạch, các chị cần:
- 315 gram bột bánh(mì)
- 210 gr bơ nhạt
- 150 mi li lít sữa bò
- Hai trái trứng gà ta
- 50 gam đường hạt
- 5 gram muối
- 60 mililit nước mới đun sôi
- Một gói men nở
- Phần nhân (theo sở thích): dâu đà lạt, mứt quả, hạt quả biển đào, nho mứt,...
Các bước làm pastry Đan Mạch như bên dưới:
Bước 1:
- Đảo men nở cùng 60 mi li lít nước ấm ấm trong 3’, đến lúc dung dịch bột sủi bọt vừa. Các chị cần quan tâm là hợp chất men cùng với nước nóng phải sủi bọt nha, nếu ko có bọt nổi lên báo cho ta rằng men đã hỏng và phải chế biến lại đó mọi người.
- Khi bột xuất hiện bọt bé, các mẹ bỏ xí trứng cùng với đường mía vào kế đó khuấy lên. Bươc kế theo xảo trứng cùng đường hạt và Năm gr muối.
Bước 2:
- Xắt bơ nhạt thành nhiều đoạn vừa, để vào máy đánh sinh tố kết hợp với 100 gam bột mỳ. Đánh dung dịch đến lúc bơ và bột bánh(mì) thật kỹ là chuẩn.
Nếu ko muốn xài máy thì nhiều bạn teen phải cần tự xảo thủ công. Thế mà, cần phải thao tác thật nhanh để bơ mặt ko bị tan quá.
- Đưa hợp chất bơ thực vật cộng thêm bột bánh(mì) vừa quay vào phần men ở thao tác Một tiếp đó khẽ khẽ khuấy đều.
Bước 4:
- Mới khi bột đã đạt độ đều tay mịn là các bạn cho bột ra nylon thực phẩm và cuộn lại. Ủ bột trong kệ lạnh trong ước chừng Bốn tiềng đồng hồ. Nếu có phút, lời khuyên nên ủ bột trong Ba ngày để bột soda nở cho thật thiệt là đều nhe!
- Khi mà ủ ok, mọi người mang bột ra. Sắp sửa Một bàn phẳng bự để cán bột, rưới lên Một lớp bột bánh(mì).
- Uốn ⅓ khúc bột từ bên phải vào ở tâm kế đó uốn tiếp phía bên kia của bột vào như mẫu.
Nếu bột bị xộp khi đảo, khuyên bạn để bột trong ngăn tê tê tầm tầm 30’ sau đó hẵng bươc kế theo nhào.
Bước 7:
- Khi đã cán, các chị cuộn bột lại và quấn chặt trong nylon bọc dưỡng chất kế đó để mát trong tầm tầm 30'. Phút lý tưởng nhất để ủ bột lần Hai là Một bữa hé!
- Mới khi ủ lần Hai, các mẹ đưa bột ra khỏi khay lạnh tiếp đó bỏ làm hai. Cất Một phần bột vào máy làm lạnh.
Bước 9:
- Cán phần bột sau cùng thành khối chữ đất nước hoa anh đào. Ở Một đầu, bạn bỏ làm hai góc của bột, ở đầu kia các bạn xắt thành Hai tam giác nhỏ như trong dạng.
- Có ngay sẵn phần nhân. Để lõi dọc theo thân lát bột sau đó xái phía quanh phần lõi vừa bôi.
- Uốn phần bột vừa xắc vào thành một tiếp đó đặt bột nghỉ ước tầm 20’ trước khi lấy đi hơ.
Bước 11:
- Chế biến nóng lò ở 200 ° trong 10'. Trước khi cho những chiếc bánh vào nung, mọi người trét lên Một lớp sữa tươi và trứng gà ta để loại bánh có màu vàng cuốn hút.
- Bỏ món bánh vào lò, hơ tầm tầm 8-10’ hay mà đến lúc từng cái bánh biến màu nâu nhạt là ổn.
Những chiếc bánh pastry Đan Mạch này phải để bớt nhiệt trong 10’ kế đó mới cho ra chén ngay nhe!
>> Xem thêm: học làm bánh kem lấy chồng

HỌC LÀM BÁNH KEM LẤY CHỒNG KẺO MUỘN

2016-12-20 10:46:33 | 日記

Nếu bạn muốn vừa được khen giỏi giang, khéo léo, vừa không phải tốn quá nhiều tiền cho việc mua bánh ở tiệm thì một khóa học làm bánh kem là những gì bạn cần.

Theo tính toán, hằng năm các cô gái hiện đại trải qua gần 10 tiệc sinh nhật cần đi mua bánh và ít nhất 3 – 4 dịp quan trọng để phải trổ tài khéo tay. Đối với những ai đã lấy chồng thì con số đó lại tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3. Tốn tiền nhưng không đảm bảo bánh có ngon và hợp vệ sinh hay không, tiện lợi nhưng dễ gây nhàm chán, vậy tại sao bạn không nghĩ đến một khóa học làm bánh kem để tiện cả đôi bề nhỉ?

Làm bánh để trổ tài cùng gia đình và bạn bè

Những khóa học làm bánh kem thường chia ra thành 2 cấp độ: Cơ bản và nâng cao rất phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Từ học cho biết để thỏa mãn sự yêu thích, làm bánh kem trong quy mô gia đình đến mở tiệm kinh doanh bánh kem hoặc ứng tuyển vào vị trí làm bánh tại các cửa hàng bánh, bếp Bánh của các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng với mức lương cao và cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở.
Chương trình học làm bánh kem tập trung vào 2 phần chính: Cốt bánh bông lan quyết định chất lượng bánh kem và trang trí bánh kem quyết định hình thức của bánh có đủ hấp dẫn người thưởng thức hay không. Chính vì sự liên quan chặt chẽ giữa cốt bánh và hình thức bên ngoài, bạn sẽ được cung cấp công thức và phương pháp làm bánh bông lan chuẩn phù hợp để làm bánh kem, hướng dẫn nướng bánh để bề mặt bánh mềm, mịn, không bị chai và kỹ thuật nướng với với số lượng, kích thước lớn mà vẫn đảm bảo được độ đồng đều và độ ngon của bánh.

Hình thức và cốt bánh quyết định chất lượng bánh

Không dừng lại ở đó, các khóa học làm bánh kem còn chia sẻ bí quyết nghề bánh mà không phải ở đâu bạn cũng học được. Chẳng hạn bí quyết để tạo độ bóng cho chocolate khi phủ mặt bánh, cách làm đường Fondant handmade chất lượng, đảm bảo cho sức khỏe, đảm bảo lợi nhuận cho những bạn muốn mở tiệm kinh doanh vì ngoài thị trường đường Fondant có giá bán rất cao từ 400-500 nghìn đồng/1kg.
Người học làm bánh kem sẽ được hướng dẫn cách thực hiện và phân biệt 2 loại cream cơ bản: butter cream và topping cream, được dùng thử 2 loại cream này với bánh thật để cảm nhận rõ ràng sự khác biệt để có thể ứng dụng vào việc làm bánh một cách chính xác, hiệu quả nhất.
Về phần trang trí, bạn sẽ được hướng dẫn từ kỹ thuật cơ bản (kỹ thuật chà láng, tạo viền, viết chữ, bắt hoa) đến nâng cao (hoàn thiện trang trí 1 ổ bánh kem hoàn chỉnh), được tiếp xúc với các kỹ thuật tạo hình về bánh và kỹ thuật tạo hình bằng đường xay, tạo hình vật dụng, hình thú, búp bê, vẽ phong cảnh… Thực hành kỹ thuật tạo hình hoa và tạo hình bằng đường Fondant, đổ mặt bánh bằng các loại mứt đảm bảo láng, mịn và không bị sủi bọt. Ngoài những kiến thức trên, bạn còn được tìm hiểu về ứng dụng của đường xay trong các công thức bánh quy, bánh kem, sử dụng đường phủ lên bánh cookie. Bạn sẽ học cách tận dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để đưa vào chiếc bánh, vừa đẹp lại vừa đảm bảo cho sức khỏe. Các trung tâm dạy làm bánh uy tín sẽ nói không với các loại phụ gia, màu công nghiệp độc mà thay vào đó là dùng bí quyết được tích lũy từ kinh nghiệm của các giảng viên để giúp bánh ngon mà không cần đến những chất có hại như chất điều vị, chất tạo màu, chất ổn định cấu trúc bánh…
Người trực tiếp hướng dẫn bạn thực hiện những chiếc bánh vừa thơm ngon vừa hấp dẫn chính là các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy, làm việc tại bếp Bánh của các khách sạn nổi tiếng như Interontinental. New World, Sofitel, Rex… Nên hãy yên tâm về độ chính xác và hoàn hảo của các công thức bánh nhé. Nếu chỉ áp dụng trong quy mô gia đình thì những khóa học làm bánh kem sẽ mang đến cho bạn những chiếc bánh chuẩn sao khiến cả nhà phải ngạc nhiên với sự đảm đang, khéo léo của bạn đấy!

Sáng tạo cùng các nguyên liệu trong trang trí
Một trong những yếu tố quan trọng của các khóa học làm bánh kem chính là cơ sở vật chất, các trang thiết bị để làm bánh. Một chiếc lò tốt sẽ mang lại những chiếc bánh ngon. Hãy chú ý đến cơ sở vật chất nơi bạn đến học làm bánh để chắc chắn mình đã chi tiền đúng chỗ. Ngoài ra những yếu tố về giáo trình giảng day, uy tín của trung tâm dạy làm bánh cũng sẽ phản ánh chất lượng bạn nhận được.
Đối với những bạn muốn mở tiệm kinh doanh bánh hay tìm cho mình một việc làm từ nghề bánh thì việc tham gia khóa học làm bánh còn cần thiết hơn. Bởi ngoài các kiến thức, kỹ năng về chuyên môn làm bánh bạn sẽ được tư vấn nơi mua nguyên liệu, thiết bị giá tốt, cách rút giảm chi phí để tăng doanh thu, cách thiết kế, setup tiệm bánh cũng như các kiến thức về viết CV, hỗ trợ tìm việc làm… Dù với mục đích gì hay học loại bánh nào thì bạn cũng nên chọn cho mình một nơi học uy tín chất lượng nhé!
Hoclambanhkem.edu.vn tin rằng không chỉ một cô gái mới cần tìm đến một khóa học làm bánh để trổ tài khéo léo, đảm đang hay khởi nghiệp cùng những chiếc bánh mà các chàng trai cũng có thể học làm bánh. Một chàng trai loay hoay bên bột, đường, bơ, sữa để làm bánh hẳn phải khiến bạn cảm thấy rất thu hút đúng không nào? Hãy nhanh tay đăng kí ngay một khóa học làm bánh để chinh phục thế giới bánh đầy hấp dẫn và nhiều cảm xúc nhé!