Thợ làm bánh kem chuyên nghiệp chương bá chi

dạy làm bánh kem, cung cấp khóa học làm bánh kem

広告

※このエリアは、60日間投稿が無い場合に表示されます。記事を投稿すると、表示されなくなります。

HỌC LÀM BÁNH KEM LẤY CHỒNG KẺO MUỘN

2016-12-20 10:46:33 | 日記

Nếu bạn muốn vừa được khen giỏi giang, khéo léo, vừa không phải tốn quá nhiều tiền cho việc mua bánh ở tiệm thì một khóa học làm bánh kem là những gì bạn cần.

Theo tính toán, hằng năm các cô gái hiện đại trải qua gần 10 tiệc sinh nhật cần đi mua bánh và ít nhất 3 – 4 dịp quan trọng để phải trổ tài khéo tay. Đối với những ai đã lấy chồng thì con số đó lại tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3. Tốn tiền nhưng không đảm bảo bánh có ngon và hợp vệ sinh hay không, tiện lợi nhưng dễ gây nhàm chán, vậy tại sao bạn không nghĩ đến một khóa học làm bánh kem để tiện cả đôi bề nhỉ?

Làm bánh để trổ tài cùng gia đình và bạn bè

Những khóa học làm bánh kem thường chia ra thành 2 cấp độ: Cơ bản và nâng cao rất phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Từ học cho biết để thỏa mãn sự yêu thích, làm bánh kem trong quy mô gia đình đến mở tiệm kinh doanh bánh kem hoặc ứng tuyển vào vị trí làm bánh tại các cửa hàng bánh, bếp Bánh của các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng với mức lương cao và cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở.
Chương trình học làm bánh kem tập trung vào 2 phần chính: Cốt bánh bông lan quyết định chất lượng bánh kem và trang trí bánh kem quyết định hình thức của bánh có đủ hấp dẫn người thưởng thức hay không. Chính vì sự liên quan chặt chẽ giữa cốt bánh và hình thức bên ngoài, bạn sẽ được cung cấp công thức và phương pháp làm bánh bông lan chuẩn phù hợp để làm bánh kem, hướng dẫn nướng bánh để bề mặt bánh mềm, mịn, không bị chai và kỹ thuật nướng với với số lượng, kích thước lớn mà vẫn đảm bảo được độ đồng đều và độ ngon của bánh.

Hình thức và cốt bánh quyết định chất lượng bánh

Không dừng lại ở đó, các khóa học làm bánh kem còn chia sẻ bí quyết nghề bánh mà không phải ở đâu bạn cũng học được. Chẳng hạn bí quyết để tạo độ bóng cho chocolate khi phủ mặt bánh, cách làm đường Fondant handmade chất lượng, đảm bảo cho sức khỏe, đảm bảo lợi nhuận cho những bạn muốn mở tiệm kinh doanh vì ngoài thị trường đường Fondant có giá bán rất cao từ 400-500 nghìn đồng/1kg.
Người học làm bánh kem sẽ được hướng dẫn cách thực hiện và phân biệt 2 loại cream cơ bản: butter cream và topping cream, được dùng thử 2 loại cream này với bánh thật để cảm nhận rõ ràng sự khác biệt để có thể ứng dụng vào việc làm bánh một cách chính xác, hiệu quả nhất.
Về phần trang trí, bạn sẽ được hướng dẫn từ kỹ thuật cơ bản (kỹ thuật chà láng, tạo viền, viết chữ, bắt hoa) đến nâng cao (hoàn thiện trang trí 1 ổ bánh kem hoàn chỉnh), được tiếp xúc với các kỹ thuật tạo hình về bánh và kỹ thuật tạo hình bằng đường xay, tạo hình vật dụng, hình thú, búp bê, vẽ phong cảnh… Thực hành kỹ thuật tạo hình hoa và tạo hình bằng đường Fondant, đổ mặt bánh bằng các loại mứt đảm bảo láng, mịn và không bị sủi bọt. Ngoài những kiến thức trên, bạn còn được tìm hiểu về ứng dụng của đường xay trong các công thức bánh quy, bánh kem, sử dụng đường phủ lên bánh cookie. Bạn sẽ học cách tận dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để đưa vào chiếc bánh, vừa đẹp lại vừa đảm bảo cho sức khỏe. Các trung tâm dạy làm bánh uy tín sẽ nói không với các loại phụ gia, màu công nghiệp độc mà thay vào đó là dùng bí quyết được tích lũy từ kinh nghiệm của các giảng viên để giúp bánh ngon mà không cần đến những chất có hại như chất điều vị, chất tạo màu, chất ổn định cấu trúc bánh…
Người trực tiếp hướng dẫn bạn thực hiện những chiếc bánh vừa thơm ngon vừa hấp dẫn chính là các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy, làm việc tại bếp Bánh của các khách sạn nổi tiếng như Interontinental. New World, Sofitel, Rex… Nên hãy yên tâm về độ chính xác và hoàn hảo của các công thức bánh nhé. Nếu chỉ áp dụng trong quy mô gia đình thì những khóa học làm bánh kem sẽ mang đến cho bạn những chiếc bánh chuẩn sao khiến cả nhà phải ngạc nhiên với sự đảm đang, khéo léo của bạn đấy!

Sáng tạo cùng các nguyên liệu trong trang trí
Một trong những yếu tố quan trọng của các khóa học làm bánh kem chính là cơ sở vật chất, các trang thiết bị để làm bánh. Một chiếc lò tốt sẽ mang lại những chiếc bánh ngon. Hãy chú ý đến cơ sở vật chất nơi bạn đến học làm bánh để chắc chắn mình đã chi tiền đúng chỗ. Ngoài ra những yếu tố về giáo trình giảng day, uy tín của trung tâm dạy làm bánh cũng sẽ phản ánh chất lượng bạn nhận được.
Đối với những bạn muốn mở tiệm kinh doanh bánh hay tìm cho mình một việc làm từ nghề bánh thì việc tham gia khóa học làm bánh còn cần thiết hơn. Bởi ngoài các kiến thức, kỹ năng về chuyên môn làm bánh bạn sẽ được tư vấn nơi mua nguyên liệu, thiết bị giá tốt, cách rút giảm chi phí để tăng doanh thu, cách thiết kế, setup tiệm bánh cũng như các kiến thức về viết CV, hỗ trợ tìm việc làm… Dù với mục đích gì hay học loại bánh nào thì bạn cũng nên chọn cho mình một nơi học uy tín chất lượng nhé!
Hoclambanhkem.edu.vn tin rằng không chỉ một cô gái mới cần tìm đến một khóa học làm bánh để trổ tài khéo léo, đảm đang hay khởi nghiệp cùng những chiếc bánh mà các chàng trai cũng có thể học làm bánh. Một chàng trai loay hoay bên bột, đường, bơ, sữa để làm bánh hẳn phải khiến bạn cảm thấy rất thu hút đúng không nào? Hãy nhanh tay đăng kí ngay một khóa học làm bánh để chinh phục thế giới bánh đầy hấp dẫn và nhiều cảm xúc nhé!


ジャンル:
ウェブログ
コメント   この記事についてブログを書く
この記事をはてなブックマークに追加
   | トップ | Công thức tự làm bánh pastr... »
最近の画像もっと見る

コメントを投稿

日記」カテゴリの最新記事

トラックバック

この記事のトラックバック  Ping-URL
  • 30日以上前の記事に対するトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • 送信元の記事内容が半角英数のみのトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • このブログへのリンクがない記事からのトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • ※ブログ管理者のみ、編集画面で設定の変更が可能です。