Thợ làm bánh kem chuyên nghiệp chương bá chi

dạy làm bánh kem, cung cấp khóa học làm bánh kem

広告

※このエリアは、60日間投稿が無い場合に表示されます。記事を投稿すると、表示されなくなります。

Công thức tự làm bánh pastry Đan Mạch ngon mê say

2016-12-20 11:07:26 | 日記
Đây mà món bánh mà trước đây phải đến tân Đan Mạch mới thưởng thức được, giờ thì không cần như thế nữa, có thể tự làm được bằng cách làm theo công thức dưới đây, rất dễ nhé các bạn
Từng cái bánh pastry Đan Mạch chuẩn sẽ xộp dẻo và vị, có thể kèm cùng những kiểu mứt hay trái quả đều rất nồng.

Để tiến hành làm từng cái bánh pastry Đan Mạch, các chị cần:
- 315 gram bột bánh(mì)
- 210 gr bơ nhạt
- 150 mi li lít sữa bò
- Hai trái trứng gà ta
- 50 gam đường hạt
- 5 gram muối
- 60 mililit nước mới đun sôi
- Một gói men nở
- Phần nhân (theo sở thích): dâu đà lạt, mứt quả, hạt quả biển đào, nho mứt,...
Các bước làm pastry Đan Mạch như bên dưới:
Bước 1:
- Đảo men nở cùng 60 mi li lít nước ấm ấm trong 3’, đến lúc dung dịch bột sủi bọt vừa. Các chị cần quan tâm là hợp chất men cùng với nước nóng phải sủi bọt nha, nếu ko có bọt nổi lên báo cho ta rằng men đã hỏng và phải chế biến lại đó mọi người.
- Khi bột xuất hiện bọt bé, các mẹ bỏ xí trứng cùng với đường mía vào kế đó khuấy lên. Bươc kế theo xảo trứng cùng đường hạt và Năm gr muối.
Bước 2:
- Xắt bơ nhạt thành nhiều đoạn vừa, để vào máy đánh sinh tố kết hợp với 100 gam bột mỳ. Đánh dung dịch đến lúc bơ và bột bánh(mì) thật kỹ là chuẩn.
Nếu ko muốn xài máy thì nhiều bạn teen phải cần tự xảo thủ công. Thế mà, cần phải thao tác thật nhanh để bơ mặt ko bị tan quá.
- Đưa hợp chất bơ thực vật cộng thêm bột bánh(mì) vừa quay vào phần men ở thao tác Một tiếp đó khẽ khẽ khuấy đều.
Bước 4:
- Mới khi bột đã đạt độ đều tay mịn là các bạn cho bột ra nylon thực phẩm và cuộn lại. Ủ bột trong kệ lạnh trong ước chừng Bốn tiềng đồng hồ. Nếu có phút, lời khuyên nên ủ bột trong Ba ngày để bột soda nở cho thật thiệt là đều nhe!
- Khi mà ủ ok, mọi người mang bột ra. Sắp sửa Một bàn phẳng bự để cán bột, rưới lên Một lớp bột bánh(mì).
- Uốn ⅓ khúc bột từ bên phải vào ở tâm kế đó uốn tiếp phía bên kia của bột vào như mẫu.
Nếu bột bị xộp khi đảo, khuyên bạn để bột trong ngăn tê tê tầm tầm 30’ sau đó hẵng bươc kế theo nhào.
Bước 7:
- Khi đã cán, các chị cuộn bột lại và quấn chặt trong nylon bọc dưỡng chất kế đó để mát trong tầm tầm 30'. Phút lý tưởng nhất để ủ bột lần Hai là Một bữa hé!
- Mới khi ủ lần Hai, các mẹ đưa bột ra khỏi khay lạnh tiếp đó bỏ làm hai. Cất Một phần bột vào máy làm lạnh.
Bước 9:
- Cán phần bột sau cùng thành khối chữ đất nước hoa anh đào. Ở Một đầu, bạn bỏ làm hai góc của bột, ở đầu kia các bạn xắt thành Hai tam giác nhỏ như trong dạng.
- Có ngay sẵn phần nhân. Để lõi dọc theo thân lát bột sau đó xái phía quanh phần lõi vừa bôi.
- Uốn phần bột vừa xắc vào thành một tiếp đó đặt bột nghỉ ước tầm 20’ trước khi lấy đi hơ.
Bước 11:
- Chế biến nóng lò ở 200 ° trong 10'. Trước khi cho những chiếc bánh vào nung, mọi người trét lên Một lớp sữa tươi và trứng gà ta để loại bánh có màu vàng cuốn hút.
- Bỏ món bánh vào lò, hơ tầm tầm 8-10’ hay mà đến lúc từng cái bánh biến màu nâu nhạt là ổn.
Những chiếc bánh pastry Đan Mạch này phải để bớt nhiệt trong 10’ kế đó mới cho ra chén ngay nhe!
>> Xem thêm: học làm bánh kem lấy chồng
ジャンル:
ウェブログ
コメント   この記事についてブログを書く
この記事をはてなブックマークに追加
« HỌC LÀM BÁNH KEM LẤY CHỒNG ... | トップ | 記事のタイトルを入力してく... »
最近の画像もっと見る

コメントを投稿

日記」カテゴリの最新記事