Bánh kem việt - các kỹ thuật làm bánh kem đỉnh cao

trang wiki về các kỹ thuật làm bánh kem việt

Công thức thay thế khi không có kem bơ Hàn

2017-04-20 09:15:37 | 日記

Một công thức rất hay và đơn giản bạn có thể thay thế nếu không có kem bơ Hàn, đó là bạn có thể làm kem bơ trắng truyền thống của VIệt Nam, phần kem này dễ làm, và đặc biệt nhiều công dụng, cũng có thể dùng để bắt bông kem đều được,
1 trong mỗi cần thiết để quan trọng thực hiện các chị càng dùng ngay càng thích chết mê bánh bông lan là thứ kem bơ thực vật. Nếu các bạn muốn chế biến kem bơ lạt cho món bánh bông lan béo, thơm và ngon, hãy làm theo chỉ dẫn ngay đây.

- 350 gram bơ thực vật
- hai muôi cafe vani
- 4 phần trắng (tách sạch phần đỏ)
- 200 gam đường cát
- Một tí muối
Hướng dẫn làm kem bơ thay thế kem bơ Hàn
Nấu điện lên, đưa một ấm nước tăng bật bếp sôi, khi mà nc sôi hạ mức điện đặt nước chỉ sôi vừa cùng bong bóng ti tí. Đặt tăng xong nước sạch 1 nồi, tiếp đó cộng với phần trắng trứng gà, đường hạt sau đó khuấy thậy đều dung dịch này lên.
Xáo thậy đều liên tục cho tới hợp chất cô đặc lại, sờ tay vào nhìn nóng nóng, đưa 1 tí kẹp vào lõi hai ngón tay có thể kéo sợi được sau đó mọi người ngắt lửa, cho chảo xuống, cho hợp chất vào bát bự.
Bật máy đánh trứng vịt ở vận tốc trung bình và xáo dung dịch trên đến khi có bóng trắng nhỏ rồi chuyển qua speed cao, xảo tiếp cho tới dung dịch tạo chóp nhọn, cong và mịn. Để ý thấy tô bự hợp chất còn nóng các bạn hãy đặt qua 1 bên mang hạ nhiệt dần.
Kế đó, đưa bơ thơm rã lạnh trong tủ đá máy làm lạnh ra, để bơ thực vật ra ngoài cho bớt nóng hẳn, thiếu đi lạnh, bơ lạt sẽ mềm dẻo mà ko bị tan nước. Các bạn bật máy xáo trứng gà cùng với speed trung bình, đảo tiếp tô hợp chất sau đó đưa chậm chậm các xìa bơ thực vật vào, ko cho hết bơ lạt vào 1 lần.
Nếu dung dịch cream bị lợn cợn lời khuyên nên ngừng mang bơ vào và tìm tốc độ cao cho máy đánh trứng vịt, đánh đến khi hợp chất mịn trở lại thì chuyển máy lại vận tốc trung bình cộng thêm cho bơ thực vật vào đảo tiếp.
Khi mà để khô bơ lạt vào sau đó chuyển máy về vận tốc cao xáo thêm tầm 30 s thì ngừng. Cho vani vào dung dịch kem sau đó bật máy ở speed trung bình đánh thiệt là đều trong một đến hai phút.
Bước cuối, các mẹ đã thấy kem bơ thực vật mịn, béo và đã để bày trí cho loại bánh bông lan thơm ngon của người việt rồi.
Một số ứng dụng với loại kem này

bạn có thể làm kem ăn không rất mát và ngon, không ngọt quá, và ít ngán

Làm kem bơ để bặt bông kem, bắt hoa đều được, và đẹp chả kém gì kem bơ hàn
hoặc làm kem trà láng cốt bánh đều được

Làm bánh kem bơ Hàn đúng chuẩn và kỹ thuật bắt kem bơ

2017-04-20 09:10:29 | 日記
Hiện nay với phong trào làm bánh kem bơ, trang trí bánh kem bơ hàn Quốc đang lên cao, rất nhiều bạn tìm hiểu về các cách để tạo phần kem bơ và cách bắt bông hoa kiểu Hàn, hiểu được các vấn đề của bạn, với hướng dẫn này bạn có thể tạo ra phần kem khá trong, biết được bí mật cách bắt bông kem của người Hàn sao cho đẹp

Phần Nguyên liệu
220 gr bơ nhạt màu trắng
85 gr đường
25 ml nước
65 gr lòng trắng trứng
Màu thực phẩm
Dụng cụ bắt bông kem(dùng loại bộ bắt bông kem đặc biệt chuyên dùng cho bắt bông kem hang quốc, loại này gồm 6 chiếc, loại này ngoài thị trường ít nơi bán, bạn phải tìm đúng chỗ mua)
Hướng dẫn
Bước 1
Cắt bơ thành nhỏ, cho vào bát rồi để vào tủ lạnh.
Tách riêng phần lòng trắng trứng ra . Cho lòng trắng trứng ra âu, dùng máy đánh trứng đánh đến khi bông.
Bước 2
Đun nước và đường trong nồi có tay cầm đến khi đạt khoảng118-120 độ C.\Phần làm nước đường
CHú ý: Chỉ nên lắc nhẹ nồi thôi, không được khuấy. đun ở mức lửa nhỏ để đường không bị cạn xuống đáy nồi và bị cháy. Khi gần cạn, đun thêm khoảng 1-2 phút đường sánh sánh lại là được.
Nếu các bạn còn phần nào chưa hiểu có thể đặt câu hỏi tại đây
Bước 3
Đổ từ từ nước đường vào âu lòng trắng trứng và tiếp tục đánh từ từ ở mức thấp nhất.
Đánh đến khi nào hỗn hợp bông cứng lại là được
Sau đó cho vào tủ lạnh khoảng 15-20 phút. Nhớ để vào tủ đông, chứ không phải tủ lạnh

Bước 4
Sau khi đã làm lạnh, Lấy bơ và âu trứng ra ngoài.
Vừa dùng máy đánh trứng vừa cho từng phần bơ vào âu trứng (đánh ở tốc độ trung bình).
Bước 5
Sau khi cho hết phần bơ vào, hạ tốc độ máy ở mức thấp nhất, rồi đánh tiếp . Bạn cứ đánh đến khi không còn nước trong âu nữa và khối kem bơ quyện vào nhau là được. càng đánh bạn sẽ càng thấy phần kem trong, nước sẽ quện vào bơ, và mềm mịn hơn, với cách làm kem bơ hàn quốc, mình khuyên bạn, để đạt được độ bóng và trong nhất , bạn nên đánh với thìa đảo, tán nhuyễn ra kem sẽ đẹp hơn rất nhiều
Sau đó để một chút rồi bắt kem, kỹ thuật bắt kem bơ cho đẹp thì phụ thuộc vào dụng cụ bắt bông của bạn và nữa là kỹ thuật bắt của bạn, cái này thì do kinh nghiệm của mỗi người, các bạn có thể học các kỹ thuật làm bánh kem tại trang online này: (blogtrammycook.wordpress.com) chúc các bạn thành công