Bánh kem việt - các kỹ thuật làm bánh kem đỉnh cao

trang wiki về các kỹ thuật làm bánh kem việt

広告

※このエリアは、60日間投稿が無い場合に表示されます。記事を投稿すると、表示されなくなります。

Làm bánh kem bơ Hàn đúng chuẩn và kỹ thuật bắt kem bơ

2017-04-20 09:10:29 | 日記
Hiện nay với phong trào làm bánh kem bơ, trang trí bánh kem bơ hàn Quốc đang lên cao, rất nhiều bạn tìm hiểu về các cách để tạo phần kem bơ và cách bắt bông hoa kiểu Hàn, hiểu được các vấn đề của bạn, với hướng dẫn này bạn có thể tạo ra phần kem khá trong, biết được bí mật cách bắt bông kem của người Hàn sao cho đẹp

Phần Nguyên liệu
220 gr bơ nhạt màu trắng
85 gr đường
25 ml nước
65 gr lòng trắng trứng
Màu thực phẩm
Dụng cụ bắt bông kem(dùng loại bộ bắt bông kem đặc biệt chuyên dùng cho bắt bông kem hang quốc, loại này gồm 6 chiếc, loại này ngoài thị trường ít nơi bán, bạn phải tìm đúng chỗ mua)
Hướng dẫn
Bước 1
Cắt bơ thành nhỏ, cho vào bát rồi để vào tủ lạnh.
Tách riêng phần lòng trắng trứng ra . Cho lòng trắng trứng ra âu, dùng máy đánh trứng đánh đến khi bông.
Bước 2
Đun nước và đường trong nồi có tay cầm đến khi đạt khoảng118-120 độ C.\Phần làm nước đường
CHú ý: Chỉ nên lắc nhẹ nồi thôi, không được khuấy. đun ở mức lửa nhỏ để đường không bị cạn xuống đáy nồi và bị cháy. Khi gần cạn, đun thêm khoảng 1-2 phút đường sánh sánh lại là được.
Nếu các bạn còn phần nào chưa hiểu có thể đặt câu hỏi tại đây
Bước 3
Đổ từ từ nước đường vào âu lòng trắng trứng và tiếp tục đánh từ từ ở mức thấp nhất.
Đánh đến khi nào hỗn hợp bông cứng lại là được
Sau đó cho vào tủ lạnh khoảng 15-20 phút. Nhớ để vào tủ đông, chứ không phải tủ lạnh

Bước 4
Sau khi đã làm lạnh, Lấy bơ và âu trứng ra ngoài.
Vừa dùng máy đánh trứng vừa cho từng phần bơ vào âu trứng (đánh ở tốc độ trung bình).
Bước 5
Sau khi cho hết phần bơ vào, hạ tốc độ máy ở mức thấp nhất, rồi đánh tiếp . Bạn cứ đánh đến khi không còn nước trong âu nữa và khối kem bơ quyện vào nhau là được. càng đánh bạn sẽ càng thấy phần kem trong, nước sẽ quện vào bơ, và mềm mịn hơn, với cách làm kem bơ hàn quốc, mình khuyên bạn, để đạt được độ bóng và trong nhất , bạn nên đánh với thìa đảo, tán nhuyễn ra kem sẽ đẹp hơn rất nhiều
Sau đó để một chút rồi bắt kem, kỹ thuật bắt kem bơ cho đẹp thì phụ thuộc vào dụng cụ bắt bông của bạn và nữa là kỹ thuật bắt của bạn, cái này thì do kinh nghiệm của mỗi người, các bạn có thể học các kỹ thuật làm bánh kem tại trang online này: (blogtrammycook.wordpress.com) chúc các bạn thành công

ジャンル:
ウェブログ
コメント   この記事についてブログを書く
この記事をはてなブックマークに追加
   | トップ | Công thức thay thế khi khôn... »
最近の画像もっと見る

コメントを投稿


コメント利用規約に同意の上コメント投稿を行ってください。

数字4桁を入力し、投稿ボタンを押してください。

あわせて読む

トラックバック

この記事のトラックバック  Ping-URL
  • 30日以上前の記事に対するトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • 送信元の記事内容が半角英数のみのトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • このブログへのリンクがない記事からのトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • ※ブログ管理者のみ、編集画面で設定の変更が可能です。