Kenzing - Cung cấp dụng cụ làm bánh TP HCM

Công ty kenzing là một công ty chuyên về dụng cụ làm bánh

Các nguyên tắc cơ bản khi sử dụng máy đánh trứng

2017-06-19 14:31:34 | dung cu
Một trong những dụng cụ không thể thiếu khi muốn làm bánh tại nhà chính là máy đánh trứng. Tuy các loại máy đánh trứng thường có hướng dẫn rõ nhưng đối với các bạn mới sử dụng máy sẽ khó tránh khỏi việc mắc lỗi nhỏ khiến bánh không được bông, xốp. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên tắc cơ bản khi sử dụng máy đánh trứng để các bạn mới học làm bánh rõ hơn nhé!
1.Giữ máy nghiêng 45 độ
Bạn tuyệt đối không để phần que đánh cắm thẳng xuống âu mà phải nghiêng một góc khoảng 45 độ. Bên cạnh đó, khi dùng máy đánh trứng bạn phải giữu máy cố định, nghĩa là không được dịch chuyển máy mà chỉ dịch chuyển âu.

Nên để máy nghiêng khoảng 45 độ.

2.Lưu ý yếu tốc tốc độ
Trong các loại máy đánh trứng thông dụng thường có khoảng 3 mức tốc độ đánh từ chậm đến nhanh. Bạn nên chỉnh mức độ từ thấp đến cao chứ đừng tăng mức độ quá đột ngột. Hơn nữa khi đã tăng đến mức độ nhanh nhất, bạn không được giảm tốc độ đánh.
3.Lựa chọn loại máy đánh trứng phù hợp
Máy đánh trứng sẽ phân thành 2 loại là máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn. Do đó tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn loại máy phù hợp với bản thân.
 Máy đánh trứng cầm tay (Hand – mixer): máy chỉ có công suất khoảng 200w. Máy dùng tốt với các loại cơ bản, phù hợp với làm bánh tại nhà và cách sử dụng khá đơn giản.
 Máy đánh trứng để bàn (Stand – mixer): được thiết kế chân đế, bát trộn và máy đánh trứng riêng. May phù hợp với việc kinh doanh tại nhà vì có thể đáp ứng tốt việc chế biến các loại bánh từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên khá lớn, nặng (khối lượng từ 10kg) nên sẽ gây bất tiện. Bên cạnh đó, cách sử dụng máy cũng khá phức tạp.

Máy đánh trứng để bàn đánh bột mì sẽ tốt hơn máy đánh tay.
4. Cách bảo quản máy đánh trứng
Để có thể kéo dài thời gian sử dụng máy đánh trứng tốt tại nhà, bạn đừng quên các nguyên tắc bảo quản máy cơ bản sau đây:
 Không để dây điện và phích cắm của máy bị dính nước hoặc ẩm ướt.
 Không nên dùng máy khi máy có dấu hiệu trục trặc. Hãy đem đến tiệm để nhờ xem xét.
 Lưu ý nguồn điện truyền vào máy phải phù hợp với nguồn được ghi trong bảng hướng dẫn của máy.
 Sau mỗi lần sử dụng máy đánh trứng bạn cần phải làm vệ sinh sạch từng bộ phận ngay chứ không nên để lâu.
 Tuyệt đối không dùng máy đánh trứng cho trẻ em dùng hoặc chơi.
Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn mới dùng máy đánh trứng không bị bỡ ngỡ mà mắc các lỗi nhỏ không đáng có trong khi sử dụng máy nhé!
Xem thêm?: hiện tại dụng cụ làm bánh kenzing đang có trương trình ưu đãi , liên kết đào tạo làm bánh, để biết thêm chi tiết về chương trình các bạn có thể xem thêm tại đây
ジャンル:
ウェブログ
コメント   この記事についてブログを書く
この記事をはてなブックマークに追加
« Biết sáu mẹo sau - dụng cụ ... | トップ | Bộ dụng cụ làm bánh kem khô... »
最近の画像もっと見る

コメントを投稿


コメント利用規約に同意の上コメント投稿を行ってください。

数字4桁を入力し、投稿ボタンを押してください。

あわせて読む

トラックバック

この記事のトラックバック  Ping-URL
  • 30日以上前の記事に対するトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • 送信元の記事内容が半角英数のみのトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • このブログへのリンクがない記事からのトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • ※ブログ管理者のみ、編集画面で設定の変更が可能です。