Kenzing - Cung cấp dụng cụ làm bánh TP HCM

Công ty kenzing là một công ty chuyên về dụng cụ làm bánh

広告

※このエリアは、60日間投稿が無い場合に表示されます。記事を投稿すると、表示されなくなります。

Khuân làm bánh – kemzing

2017-03-20 15:10:30 | dung cu
Như các bạn đã biết ,Để làm được những chiếc bánh ngon và đẹp mắt và luôn cuốn hút với mọi người thì thì không thể thiếu khuôn làm bánh. Khuôn lớn nhỏ khác nhau
Hiện tại trên thị trường dụng cụ làm bánh, đang kinh doanh rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu về khuân làm bánh để phù hợp với từng loại bánh khác nhau và nhu cầu khác nhau của người sử dụng. vì thế mọi người cần lựa chọn cho mình những khuân làm bánh nào chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu của mình nhất, đặc biệt khi lựa chọn khuôn làm bánh còn phải để ý đến chất liệu của khuân, có nhiều chất liệu được sử dụng để làm khuôn như: chất liệu thì bằng nhôm, bằng nhựa, silicon... và với mỗi một loại bánh lại có một khuôn cho loại bánh đó, hãy Đến với dụng cụ làm bánh Kenzing bạn sẽ tha hồ chọn cho mình những mẫu khuôn phù hợp với nhu cầu sử dụng đảm bảo về chất lượng nhất!
Những loại khôn làm bánh mà chúng tôi cung cấp
Bộ khuôn làm bánh tròn
– 200.000đ

Đây là bộ gồm 12 khuôn làm bánh dạng tròn, với chất liệu từ inoc không rỉ, đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm bánh của bạn, sản phần này bán nguyên bộ
Sản phần này thường được dùng để làm bánh bông lan, các loại bánh chanh leo…..
Khuôn bánh tart – 1000đ/ 1 chiếc

Chúng tôi cung cấp nhiều loại khuôn bánh tart với nhiều hình dạng khác nhau, như hình sao, hình tròn, hình elip, chất liệu từ nhôm lá mỏng, loại này còn được dùng để làm bánh trứng nướng theo kiểu hồng kong thì rất ngon, ngoài ra nó còn có thể giúp bạn làm bánh muffin
Chi tiết sản phẩm:
Kích thước:
Đường kính miệng chén: 7-8cm
Đường kính đáy: 5cm
Cao: 2-3cm
Chất liệu: Từ Giấy nhôm dát mỏng
Đây là sản phẩm dùng một lần
Khay nướng bánh giá tùy sản phẩm
Chúng tôi cung cấp rất nhiều khay nướng bánh đa dạng về kích thước và chủng loại, từ nhỏ đến lớn
Thường thì các khay nướng bánh ngoài thị trường được làm bằng nhôm, và inoc, và tuy từng sản phẩm mà bạn làm thì bạn nên chọn loại khay cho phù hợp, tuy nhiên mình khuyên bạn nên mua cả bộ
Thường thì các sản phẩm này có giá từ 70.000 đến 150.000 /một chiếc
Ly giấy và silicon – 50.000 một bộ

Có 2 loại ly silicon và ly giấy là được dùng phổ biết nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm ly, có nhiều hình dạng cho bạn nựa chọn, hình tròn, bầu dụng, hình sao, trái tim, bông hoa, nếu bạn chọn loại ly bằng silicon thì chúng có khả năng chịu nhiệt cao hơn, và còn chống dính, dùng được nhiều lần, ly giấy thì dùng chỉ được một lần duy nhất, tuy nhiên ly giấy có giá thành rẻ hơn nhiều, các sản phẩm này thường được dùng làm bánh muffin, và một số loại bánh khác
Chi tiết:
Kích thước:
Đường kính đường miệng: 7cm
đáy: 3 cm
Cao: 5 – 6 cm
Có nhiều màu và hình dáng cho bạn chọn
Một bộ gồm 6 cốc
Các bản phẩm này đều đã chống dính vì thể bạn không cần lo sợ bám khi làm bánh
Khuôn Bánh Chinfon Đúc Đáy Liền 70.000 -190.000đ
Đây là sản phẩm thường dùng để làm bánh chiffon, có nhiều mẫu mã , giá tiền và khích thước cho bạn lựa chọn
Khuôn Bánh Cupcake đủ loại, giá 120.000đ
Thường các sản phẩm này có 6 lỗ đến 12 lỗ, là một trong những dụng cụ không thể thiếu khi làm bánh cupcake. Có rất nhiều khích thước khác nhau, và khuôn này có thể ứng dụng cho bạn làm bánh muffin
Chất liệu nhôm làm chủ đạo, các Sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt cao dùng trong lò nướng an toàn cho người sử dụng.
Ưu đãi khi mua các sản phẩm khuân làm bánh tại kenzing – quy khách hàng mua các sản phẩm khuân làm bánh tại kenzing sẽ có cơ hội nhận được một trong các Chương trình ưu đãi học làm bánh tại trường dạy làm bánh á âu tại tphcm, đây là chương trình liên kết hợp tác, giữa dụng cụ làm bánh và dạy nghề bánh, với hàng loạt các khóa học làm bánh hữu ích dành cho bạn, hãy nhanh tay mua các sản phẩm của kenzing để nhận được các khóa học bổ ích này nhé
ジャンル:
ウェブログ
コメント   この記事についてブログを書く
この記事をはてなブックマークに追加
« Giới thiệu dụng cụ làm bánh... | トップ | Nguyên liệu làm bánh Kenzing »
最近の画像もっと見る

コメントを投稿


コメント利用規約に同意の上コメント投稿を行ってください。

数字4桁を入力し、投稿ボタンを押してください。

あわせて読む

トラックバック

この記事のトラックバック  Ping-URL
  • 30日以上前の記事に対するトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • 送信元の記事内容が半角英数のみのトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • このブログへのリンクがない記事からのトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • ※ブログ管理者のみ、編集画面で設定の変更が可能です。