Bánh kem việt - các kỹ thuật làm bánh kem đỉnh cao

trang wiki về các kỹ thuật làm bánh kem việt

Công thức thay thế khi không có kem bơ Hàn

2017-04-20 09:15:37 | 日記

Một công thức rất hay và đơn giản bạn có thể thay thế nếu không có kem bơ Hàn, đó là bạn có thể làm kem bơ trắng truyền thống của VIệt Nam, phần kem này dễ làm, và đặc biệt nhiều công dụng, cũng có thể dùng để bắt bông kem đều được,
1 trong mỗi cần thiết để quan trọng thực hiện các chị càng dùng ngay càng thích chết mê bánh bông lan là thứ kem bơ thực vật. Nếu các bạn muốn chế biến kem bơ lạt cho món bánh bông lan béo, thơm và ngon, hãy làm theo chỉ dẫn ngay đây.

- 350 gram bơ thực vật
- hai muôi cafe vani
- 4 phần trắng (tách sạch phần đỏ)
- 200 gam đường cát
- Một tí muối
Hướng dẫn làm kem bơ thay thế kem bơ Hàn
Nấu điện lên, đưa một ấm nước tăng bật bếp sôi, khi mà nc sôi hạ mức điện đặt nước chỉ sôi vừa cùng bong bóng ti tí. Đặt tăng xong nước sạch 1 nồi, tiếp đó cộng với phần trắng trứng gà, đường hạt sau đó khuấy thậy đều dung dịch này lên.
Xáo thậy đều liên tục cho tới hợp chất cô đặc lại, sờ tay vào nhìn nóng nóng, đưa 1 tí kẹp vào lõi hai ngón tay có thể kéo sợi được sau đó mọi người ngắt lửa, cho chảo xuống, cho hợp chất vào bát bự.
Bật máy đánh trứng vịt ở vận tốc trung bình và xáo dung dịch trên đến khi có bóng trắng nhỏ rồi chuyển qua speed cao, xảo tiếp cho tới dung dịch tạo chóp nhọn, cong và mịn. Để ý thấy tô bự hợp chất còn nóng các bạn hãy đặt qua 1 bên mang hạ nhiệt dần.
Kế đó, đưa bơ thơm rã lạnh trong tủ đá máy làm lạnh ra, để bơ thực vật ra ngoài cho bớt nóng hẳn, thiếu đi lạnh, bơ lạt sẽ mềm dẻo mà ko bị tan nước. Các bạn bật máy xáo trứng gà cùng với speed trung bình, đảo tiếp tô hợp chất sau đó đưa chậm chậm các xìa bơ thực vật vào, ko cho hết bơ lạt vào 1 lần.
Nếu dung dịch cream bị lợn cợn lời khuyên nên ngừng mang bơ vào và tìm tốc độ cao cho máy đánh trứng vịt, đánh đến khi hợp chất mịn trở lại thì chuyển máy lại vận tốc trung bình cộng thêm cho bơ thực vật vào đảo tiếp.
Khi mà để khô bơ lạt vào sau đó chuyển máy về vận tốc cao xáo thêm tầm 30 s thì ngừng. Cho vani vào dung dịch kem sau đó bật máy ở speed trung bình đánh thiệt là đều trong một đến hai phút.
Bước cuối, các mẹ đã thấy kem bơ thực vật mịn, béo và đã để bày trí cho loại bánh bông lan thơm ngon của người việt rồi.
Một số ứng dụng với loại kem này

bạn có thể làm kem ăn không rất mát và ngon, không ngọt quá, và ít ngán

Làm kem bơ để bặt bông kem, bắt hoa đều được, và đẹp chả kém gì kem bơ hàn
hoặc làm kem trà láng cốt bánh đều được
ジャンル:
ウェブログ
コメント   この記事についてブログを書く
この記事をはてなブックマークに追加
« Làm bánh kem bơ Hàn đúng c... | トップ |   
最近の画像もっと見る

コメントを投稿


コメント利用規約に同意の上コメント投稿を行ってください。

数字4桁を入力し、投稿ボタンを押してください。

あわせて読む

トラックバック

この記事のトラックバック  Ping-URL
  • 30日以上前の記事に対するトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • 送信元の記事内容が半角英数のみのトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • このブログへのリンクがない記事からのトラックバックは受け取らないよう設定されております。
  • ※ブログ管理者のみ、編集画面で設定の変更が可能です。